HỆ THỐNG CHÁT - TÁN GẪU ONLINE
Vui lòng Chát văn minh, lịch sự, hỏi đáp quảng bá Trung Tâm Tiếng Hàn lành mạnh, không Spam. Tài khoản nào vi phạm BQT sẽ Block tài khoản.

Hướng dẫn nhập mã GIFT CODE để thi thử

Vui lòng Đăng Nhập mới có thể tham gia Chat

LỊCH THI SXCT - CBT - NÔNG, NGƯ NGHIỆP - XÂY DỰNG MỚI NHẤT HDR-KOREA

Lịch thi cập nhật trực tiếp từ HRD-KOREA

» THÔNG BÁO.

Từ 00h00 Ngày 18/11/2022, Hệ thống website sẽ reset toàn bộ số lần thi thử và số ngày Miễn Phí các bạn đã sử dụng trong thời gian qua. Chúng tôi vẫn sẽ miễn phí các gói Học online nhưng sẽ thu Phí thi thử để nâng cấp thêm hệ thống thi thử EPS TOPIK và CBT trên hệ thống Mobile. Thay vào đó chúng tôi sẽ thêm vào 100 câu hỏi đọc hiểu do Cty biên soạn của đề thi thật 2021 & 2022. Rất mong các bạn ủng hộ trong thời gian tới.

Xin cám ơn: BQT thân ái!

  Tin Tức

Trang chủ Tin Tức Kết quả tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển của người lao động thi đạt yêu cầu kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt năm 2023

Kết quả tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển của người lao động thi đạt yêu cầu kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt năm 2023

Ngày 13/10/2023, Trung tâm Lao động ngoài nước đã thông báo tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển của người lao động đạt yêu cầu qua kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính năm 2023 (tổ chức từ ngày 20/9 đến ngày 22/9/2023). Trung tâm Lao động ngoài nước thông báo kết quả tiếp nhận hồ sơ như sau:

- Trung tâm đã nhận được hồ sơ đăng ký dự tuyển của 350 người lao động thi đạt yêu cầu (Danh sách đã nộp hồ sơ) và chưa nhận được hồ sơ của 18 người lao động (Danh sách chưa nộp hồ sơ).

Thông tin hỗ trợ, giải đáp:

Người lao động đã nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển qua đường bưu điện tới Trung tâm Lao động ngoài nước nhưng chưa có tên trong danh sách đã nộp hồ sơ, đề nghị liên hệ tới số điện thoại: 02473030199/ máy lẻ 142 hoặc gửi thông tin tới địa chỉ email: colab.thitienghandacbiet@gmail.com để được hỗ trợ./.

                                                                                                                            TRUNG TÂM LAO ĐỘNG NGOÀI NƯỚC

ĐĂNG NHẬP để có thể bình luận

Có 0 bình luận

Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên bình luận ...

TƯ VẤN - HỖ TRỢ