HỆ THỐNG CHÁT - TÁN GẪU ONLINE
Vui lòng Chát văn minh, lịch sự, hỏi đáp quảng bá Trung Tâm Tiếng Hàn lành mạnh, không Spam. Tài khoản nào vi phạm BQT sẽ Block tài khoản.

Hướng dẫn nhập mã GIFT CODE để thi thử

Vui lòng Đăng Nhập mới có thể tham gia Chat

CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM HANKO

Cam kết hoàn tiền. Giảm % học phí khi thanh toán Online

STT
TÊN KHÓA HỌC
GIÁO TRÌNH
THỜI GIAN
GIÁ TIỀN
TÌNH TRẠNG
ĐĂNG KÝ
1
DU HỌC D41
GTTH [1-2]
60 ngày
10,000,000

Sắp mở

2
ĐẶC BIỆT 03
EPS-TOPIK
365 ngày
55,000,000

Sắp mở

3
ĐẶC BIỆT 02
EPS-TOPIK
270 ngày
42,000,000

Sắp mở

4
ĐẶC BIỆT 01
EPS-TOPIK
180 ngày
28,000,000

Sắp mở

5
ĐẶC BIỆT
EPS-TOPIK
180 ngày
20,000,000

Sắp mở

6
ÔN V2 07/2024
EPS-TOPIK
30 ngày
3,000,000

Đang học

7
KH032024
EPS-TOPIK
60 ngày
12,000,000

Sắp mở

LỊCH THI SXCT - CBT - NÔNG, NGƯ NGHIỆP - XÂY DỰNG MỚI NHẤT HDR-KOREA

Lịch thi cập nhật trực tiếp từ HRD-KOREA

» THÔNG BÁO.

  Giới thiệu

Trang chủ Giới thiệu

Giới Thiệu Website Luyện Thi EPS

Giới thiệu về Công ty TNHH đầu tư và phát triển quốc tế GIA AN

 • Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với đất nước Hàn Quốc trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. CTy TNHH đầu tư và phát triển quốc tế GIA AN cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.
 • Công ty TNHH đầu tư và phát triển quốc tế GIA AN được ra đời vào ngày 31 tháng 5 năm 2021 trong lúc sự phát triển và bùng nổ về các chương trình Du học Hàn Quốc. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Cty TNHH đầu tư và phát triển quốc tế GIA AN đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2021 cũng là năm thương hiệu Cty TNHH đầu tư và phát triển quốc tế GIA AN chính thức được ra đời.
 • Cty TNHH đầu tư và phát triển quốc tế GIA AN là một trong những công ty tư vấn Du học úy tín đồng thời cũng là đơn vị cung cấp hỗ trợ các Khóa học online hay học trực tiếp các lớp Tiếng Hàn XKLĐ, TOPIK, DU HỌC, GIAO TIẾP tại Việt Nam trụ sở chính đặt tại Hà Nội. Là một trong những đơn vị đầu tiên đưa các khóa học Tiếng Hàn Online với hệ thống bài giảng chất lượng tốt nhất hiện có trong thời điểm này.
 • Là một doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực như: Đào tạo ngoại ngữ Tiếng Hàn Quốc, Tư vấn các chương trình Du học tại Hàn Quốc ... Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người Cty TNHH đầu tư và phát triển quốc tế GIA AN luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người của Cty TNHH đầu tư và phát triển quốc tế GIA AN.
 • Cty TNHH đầu tư và phát triển quốc tế GIA AN luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Cty TNHH đầu tư và phát triển quốc tế GIA AN chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

LỰA CHỌN GA, QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC GÌ?

Tư vấn thông tin chính xác, đầy đủ và vô cùng KHÁCH QUAN:

Cty TNHH đầu tư và phát triển quốc tế GIA AN là đơn vị tuy mới thành lập trong lĩnh vực tư vấn du học. Nhưng TNHH đầu tư và phát triển quốc tế GIA AN có nhiều kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu rộng về hệ thống giáo dục, chính sách visa, nhu cầu nhân lực của các quốc gia phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan... so với Việt Nam. Bên cạnh đó, Cty còn có sự thấu hiểu về nhu cầu và nguyện vọng của từng học sinh cũng như quý phụ huynh. Nên khi bắt đầu tư vấn, Cty có thể đưa ra các lựa chọn chính xác và hoàn hảo khi lựa chọn trường, chương trình học và quốc gia du học. Giúp tối ưu hóa thời gian du học, chi phí du học và đạt được thành công tuyệt đối sau quá trình du học như nguyện vòng ban đầu của học sinh và quý phụ huynh.

Liên kết tuyển sinh quốc tế CHÍNH THỨC tại Việt Nam:

Cty TNHH đầu tư và phát triển quốc tế GIA AN đã liên kết với các Cty Du Học khác là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường Cao đẳng, Đại học và Học viện uy tín, thứ hạng cao tại các quốc gia phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan... Các Cty liên kết với chúng tôi và các trường đại liên luôn giữ sự liên hệ mật thiết với nhau. Vì vậy, chúng tôi có thể dễ dàng giúp đỡ học sinh hoàn thiện hồ sơ nhập học.

Tỷ lệ đạt visa CAO:

Các công ty được chúng tôi liên kết hỗ trợ đều có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và tham gia tập huấn đầy đủ với đại sứ quán và lãnh sự quán, visa du học của học sinh được cấp gần như là tuyệt đối so với tỷ lệ hồ sơ nộp xin visa du học tại Việt Nam.

Quy trình làm việc và hồ sơ MINH BẠCH:

Các chi phí, danh mục hồ sơ, quyền lợi của học sinh và quý phụ huynh, nghĩa vụ và trách nhiệm đều được thể hiện bằng hợp đồng, có chữ ký của đại diện 2 bên, được in 2 bản và có giá trị pháp lý như nhau. Vì thế học sinh và quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi làm hồ sơ du học.

Đội ngũ nhân viên CHUYÊN NGHIỆP và THÂN THIỆN:

Đội ngũ nhân viên CTy được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam. Bên cạnh đó, các tư vấn viên của chúng tôi liên tục liên kết với các đối tác được cập nhật các thông tin và kiến thức trực tiếp từ các trường được đại diện. Nên các bạn học sinh và quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về thông tin mà chúng tôi cung cấp.

TƯ VẤN lộ trình Du học – Việc làm – Định cư:

Ngay từ khi bắt đầu quá trình tư vấn và hoàn thành hồ sơ xin visa du học. Cty TNHH đầu tư và phát triển quốc tế GIA AN luôn mong muốn được lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng và mục đích du học của cả du học sinh, lẫn của quý phụ huynh và gia đinh khi quyết định cho con em mình đi du học. Cty sẽ vạch ra một lộ trình rõ ràng và chi tiết, nhiều học sinh của Cty đã đạt được mục đích cuối cùng của mình trong quá trình du học và người kế tiếp có thể là bạn.

CÁC DỊCH VỤ CTY BAO GỒM:

 • Tư vấn thông tin du học các nước.
 • Tư vấn chọn trường và ngành học.
 • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa du học.
 • Đào tạo tiếng Hàn Quốc EPS-TOPIK XKLĐ, Du học.
 • Hệ thống học tiếng Hàn XKLĐ trực tuyến hàng đầu Việt Nam.
 • Các trương trình Du học tiếng D4-1, Du học nghề D4-6, Du học thạc sỹ D2-3, Kỹ sư E7, Thời vụ E8, đào tạo tiếng Hàn XKLĐ E9, du học Nhật Bản, Du học Đài Loan, Du học Trung Quốc, Du học Nghề CHLB Đức,...
TƯ VẤN - HỖ TRỢ