HỆ THỐNG CHÁT - TÁN GẪU ONLINE
Vui lòng Chát văn minh, lịch sự, hỏi đáp quảng bá Trung Tâm Tiếng Hàn lành mạnh, không Spam. Tài khoản nào vi phạm BQT sẽ Block tài khoản.

Hướng dẫn nhập mã GIFT CODE để thi thử

Vui lòng Đăng Nhập mới có thể tham gia Chat

LỊCH THI SXCT - CBT - NÔNG, NGƯ NGHIỆP - XÂY DỰNG MỚI NHẤT HDR-KOREA

Lịch thi cập nhật trực tiếp từ HRD-KOREA

» THÔNG BÁO.

Từ 00h00 Ngày 18/11/2022, Hệ thống website sẽ reset toàn bộ số lần thi thử và số ngày Miễn Phí các bạn đã sử dụng trong thời gian qua. Chúng tôi vẫn sẽ miễn phí các gói Học online nhưng sẽ thu Phí thi thử để nâng cấp thêm hệ thống thi thử EPS TOPIK và CBT trên hệ thống Mobile. Thay vào đó chúng tôi sẽ thêm vào 100 câu hỏi đọc hiểu do Cty biên soạn của đề thi thật 2021 & 2022. Rất mong các bạn ủng hộ trong thời gian tới.

Xin cám ơn: BQT thân ái!

  Phân định trách nhiệm

Trang chủ Phân định trách nhiệm

Phân định trách nhiệm

PHÂN ĐỊNH TRÁCH NHIỆM CỦA TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HANKO


1. Cam kết bán các gói Học, Khóa học, tài khoản cá nhân, Doanh nghiệp,... đúng trên hệ thống https://luyenthieps.vn. Trong trường hợp vi phạm về lịch trình thời gian trừ trường hợp bất khả kháng sẽ bồi thường theo quy định.

2. Cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ bao gồm tiêu chuẩn chất lượng, giá tiền, thuế VAT,... trách nhiệm bồi thường thiệt hại và các thông tin liên quan khác (nếu có), thông qua các hình thức: niêm yết Tài khoản ngay sau khi có thông báo từ phía người sử dụng.

3. Hướng dẫn sử dụng và thực hiện đúng các quy định, qui trình khai thác dịch vụ. Đảm bảo chất lượng dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn quy định và thỏa thuận.

4. Đảm bảo an ninh, bảo mật trong dịch vụ cung cấp, chính xác và bí mật thông tin theo qui định của pháp luật, cụ thể là: giữ bí mật thông tin riêng về người sử dụng dịch vụ; không cho mượn, cung cấp tài khoản ra ngoài hệ thống trừ trường hợp pháp luật có quy định hoặc hai bên có thỏa thuận khác.

5. Kiểm tra các nguồn gốc các bài giảng, khóa học, không copy, chia sẻ thông tin nội dung có trong Website ra bên ngoài nếu như đó là tài liệu không được phép.

6. Hòa lại tiền nếu thông tin sản phẩm không đúng quy định vui lòng truy cập xem danh mục Chính Sách Hoàn Tiền.

7. Cung cấp cho Luyện Thi EPS thông báo thanh toán, hóa đơn cước phí sử dụng, bảng kê chi tiết của ngân Hàng nếu như mua, nạp tiền bị lỗi.


Mọi thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ số ĐT/Zalo: 084 676 1111

TƯ VẤN - HỖ TRỢ